Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery Hiện Đại Bậc Nhất Hà Nội

Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery mang đến một không gian sống xanh nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại giữa lòng thành phố. Tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi. 

Tại sao nên chọn Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery

Vinhomes Dream City tiện nghi

Vinhomes Dream City tiện nghi

Điều gì khiến bạn không thích về một ngôi nhà? Các không gian nội thất? Và trong khi sự thay đổi một chút về kết cấu tạo ra sự phân tách một phần của không gian, chúng được kết nối trực quan từ cấp này sang cấp khác. 
Bên ngoài thường là một câu chuyện khác. Ngoại thất cấp độ phân chia có xu hướng một chút nhạt nhẽo. Nếu chúng ta đã nhìn thấy những ngôi nhà với bên ngoài là phổ biến ở các tầng trên và các tầng trên có xu hướng được dồn ra trên các bức tường cấu trúc bên dưới.
Nhà kiểu này có thể sẽ gây nhàm chán, nhưng một vài sửa đổi đơn giản có thể biến đổi chúng, làm cho chúng trở thành một trong những tùy chọn tốt nhất.
Chúng ta hãy xem một vài thay đổi chính chúng ta có thể thực hiện để tạo ra một kiệt tác hiện đại từ ngôi nhà cấp trung bình.

Tu sửa căn hộ Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery đẹp

Phong cách nhà hiện đại thường được tạo thành từ hai loại bề mặt. Bề mặt chiếm ưu thế nói chung là mịn và sạch. Gỗ và gạch, matit là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để đạt được diện mạo này, và may mắn thay, không khó để dán lên nhiều sản phẩm vách ngoài hiện có. Bất kỳ dự án hiện đại hóa cấp độ phân chia nên xem xét rất kỹ các cách để làm cho những bức tường bên ngoài mịn màng.

>>>Xem thêm: Vinhomes Gallery Giảng Võ 2019

Bề mặt tường bên ngoài thứ hai, có thể tạo ra một tác động lớn và dễ dàng được trang bị lại, là một loại đá tự nhiên. Hãy nghĩ về Fallingwater của Frank Lloyd Wright, và lưu ý đến sự tương phản giữa các bề mặt tường hoàn hảo mịn màng và kết cấu của đá tự nhiên được sử dụng xen kẽ trong suốt thiết kế. Một ngôi nhà cấp hai đã có sự phá vỡ cấu trúc làm cho loại hỗn hợp này trông hoàn hảo.

Tu sửa cửa sổ

Vinhomes Dream City không gian mở cho cuộc sống hiện đại

Vinhomes Dream City không gian mở cho cuộc sống hiện đại

Các cửa sổ treo đơn, có các ô cửa dưới trượt lên để mở các cửa sổ, là phổ biến trong các ngôi nhà Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery. Và nhiều trong số chúng là phong cách thuộc địa, có nghĩa là chúng có các lưới chia cửa sổ thành 12 hoặc ít hơn các lite nhỏ, hay hơn là các tấm kính lớn hơn.
Thay thế các cửa sổ cũ bằng một phong cách hiện đại hơn có thể hiện đại hóa rất nhiều diện mạo ngôi nhà của chúng ta. Xem xét các cửa sổ cửa sổ, có tính năng cranks và xoay ra để mở ra. Thanh trượt ngang cũng có thể cung cấp một cái nhìn hiện đại hơn. Kính cố định là một loại cửa sổ rất hiện đại khác, nhưng nó sẽ không hoạt động đối với các phòng ngủ cần thoát hiểm và thông gió khẩn cấp.

Tu sửa cấp độ: ánh sáng bên ngoài

Một cách rất đơn giản để cập nhật giao diện của mức phân chia truyền thống là thêm một số bling vào thiết kế. Các phụ kiện ngoại thất như đèn chiếu sáng và số nhà có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Thiết kế nhà hiện đại có xu hướng tập trung vào các chi tiết ánh sáng. Một ngôi nhà cấp chia có một vài nơi tuyệt vời để bắt đầu.
•    Đường dẫn đến cửa trước: Thường dốc để đạt đến tầng giữa, lối đi này có thể là một nơi lý tưởng cho một số ánh sáng thú vị.
•    Phần nhô ra của các tầng thứ hai đúc hẫng: Những không gian hiện có này rất phù hợp cho ánh sáng lõm chiếu sáng bức tường bên dưới, mà chúng ta có thể muốn phủ lên đá tự nhiên.
•    Một trong hai bên của lối vào phía trước: Nếu thiết kế nhà bao gồm cửa trước hướng về phía trước hoặc lối vào lõm, một số đồ đạc hiện đại đẹp ở hai bên có thể làm nổi bật tính chất chào đón của lối vào. Đồ đạc lớn hơn thường tốt hơn ở đây.
•    Nhà để xe: Xem bên dưới về cửa nhà để xe và xem xét một cửa mờ với ánh sáng nội thất hoặc một số cửa gỗ với ánh sáng tạo điểm nhấn.


Đây chỉ là một vài ý tưởng, và chúng ta có thể sử dụng chúng như một nguồn cảm hứng thiết kế đơn giản Vinhomes Dream City - Tòa Nhà Vinhomes Gallery. Khi chúng ta nhìn thấy các khả năng và bắt đầu xem xét các thay đổi có thể được thực hiện, chúng ta sẽ nhận ra rằng một mức phân chia có thể có nhiều tiềm năng để trông tuyệt vời trong nhiều thập kỷ tới hơn hầu hết các thiết kế trường học cũ khác ngoài kia.

Liên hệ với Bất động sản Trung Đức Vinhomes ngay hôm nay để nhận bảng giá.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1153 *
Messenger