Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Khi đã chính thức sở hữu cho mình một căn hộ chung cư mơ ước thì việc bắt tay vào trang trí căn hộ là điều không thể thiếu. Nhưng với những người lần đầu tiên làm việc này thì việc phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào thì có thể là hơi khó khăn. Tuy nhiên, theo một vài nguyên tắc trang trí đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng biến một không gian trống với những bức tường trắng thành một khu vực sinh hoạt ấm cúng, toát lên cá tính của bạn.

Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Tìm kiếm một khung phù hợp

1. Thêm hình ảnh và tranh nghệ thuật treo tường để tạo ra một không gian ấm cúng. Bạn nên chọn màu khung tranh hài hòa với màu tường của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật bạn yêu thích hoặc các bức ảnh gia đình treo trong phòng khách của bạn có thể thêm một chút cá tính cho không gian. 

2. Treo một tấm gương để làm cho không gian của bạn trông rộng hơn. Nếu bạn muốn làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn và làm cho nó sáng hơn vào ban ngày, hãy đặt gương trên tường đối diện với cửa sổ của bạn. Treo nó sao cho mắt bạn có cùng độ cao với phần giữa của gương.

Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Bạn có thể chọn gương có viền khung bằng gỗ màu nâu hoặc đen và tốt nhất là một chiếc gương không viền vì nó sẽ tạo ra cảm giác không gò bó, rộng rãi và hiện đại cho căn phòng.

3. Mang màu sắc và kết cấu mới lạ cho căn hộ của bạn bằng các tấm thảm treo tường. Bạn có thể treo tấm thảm trên ghế sofa trong phòng khách, phía trên đầu giường hoặc trên bất kỳ phần nào khác của bức tường mà bạn nghĩ có thể treo được các tấm thảm họa tiết để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Để treo vải dệt hoặc vải cổ điển, bạn có thể sử dụng đinh ghim hoặc đinh nhỏ hoặc ốc vít móc và vòng. Ngoài ra, bạn có thể kéo dài nó qua một khung bạn đã treo trên tường. 

Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Chốt móc và vòng lặp tự dính hoạt động đặc biệt tốt trên các bức tường cong và có thêm lợi ích của việc không để lại bất kỳ lỗ trên tường.

Nếu bạn muốn treo một tấm thảm nặng hơn, bạn có thể muốn xem xét việc treo nó lên một thanh treo gắn tường.

4. Chọn rèm cửa bổ sung cho phong cách phòng của bạn. Chọn rèm cửa phù hợp với màu sắc của ghế sofa và / hoặc tường của bạn để có một cái nhìn liền mạch. Đi với rèm cửa màu đặc nếu bạn muốn tăng cường màu sắc cho căn phòng của bạn, hoặc rèm cửa có hoa văn nếu bạn muốn thu hút ánh mắt của khách ghé thăm về phía cửa sổ của phòng. 

Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Bạn có thể làm cho cửa sổ của bạn trông cao hơn nếu bạn cài đặt thanh treo rèm của bạn ở phía trên đỉnh của khung cửa sổ và rộng hơn nếu bạn mở rộng thanh vượt ra ngoài khung của cửa sổ.

Nếu bạn muốn làm cho trần nhà của bạn có vẻ cao hơn so với thực tế, hãy đi với rèm cửa có sọc dọc. 

Nếu bạn dự đoán rằng bạn sẽ di chuyển trong tương lai gần, đừng chi quá nhiều tiền cho rèm cửa của bạn, vì chúng có thể không vừa với cửa sổ trong căn hộ Vinhomes Gallery tương lai của bạn. 

5. Sơn tường của bạn để cung cấp cho căn phòng một vẻ nổi bật thu hút. Sử dụng cho các bức tường của căn hộ của bạn những màu như màu trắng hoặc màu be là lựa chọn an toàn, nhưng sơn chúng một màu khác có thể thêm một chút cá tính cho căn phòng và bổ sung cho sơ đồ thiết kế tổng thể của nó. 

Trang trí nội thất cho căn hộ chung cư

Chọn màu sáng nếu bạn muốn làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác rộng hơn hoặc màu tối hơn nếu bạn muốn tạo cho căn phòng một cảm giác thân mật hơn. 

Khi bạn mua chung cư Vinhome Ngọc Khánh, bạn sẽ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế nội thất và trang trí căn hộ của mình. Mỗi căn hộ đều có những nét thiết kế độc đáo phù hợp với đa dạng phong cách của gia chủ.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9707 *
Messenger