Những ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

Đối với nhiều cư dân của căn hộ chung cư Vinhomes Gallery, phòng khách của căn hộ là nơi họ muốn tập trung trang trí nhất. Một phòng khách thường được coi là trung tâm của ngôi nhà nên việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc sao cho tối ưu được không gian và thể hiện được cá tính của gia chủ là điều hết sức quan trọng.  Để bạn dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng trang trí phòng khách chúng tôi đã tập hợp những ý tưởng phòng khách tốt nhất để giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình. Đọc để có được lời khuyên phong cách từ các chuyên gia và tìm cảm hứng cho không gian sống của bạn nhé.

1. Làm nổi bật các tính năng tốt nhất của phòng

ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

Đánh giá vật dụng của căn phòng và làm cho những vật dụng đó trở nên nổi bật nhưng vẫn cần hài hòa với không gian chung. Hãy tập trung vào hệ thống chiếu sáng để không gian của bạn dù nhiều đồ trang trí nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Không gian phòng khách có thể được trang trí bằng một lò sưởi giả vừa tạo điểm nhấn độc đáo cho căn hộ vừa là nơi bổ sung nguồn sáng bằng đèn lắp thêm.

ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

2. Sáng tạo với bố cục không gian

Không gian hạn chế thách thức bạn tìm giải pháp cho chỗ ngồi rộng rãi khi có nhiều khách đến chơi nhà. Với những gia chủ thích tổ chức các bữa tiệc tại gia thì những kiểu nội thất đa năng sẽ rất phù hợp. Chúng sẽ dễ dàng được mở rộng hoặc thu gọn nhanh chóng để phù hợp với mục đích sử dụng.

3. Sử dụng đèn trang trí căn phòng thu hút hơn

Một căn hộ Vinhomes Dream City có nhiều nguồn ánh sáng khác nhau từ tự nhiên đến nhân tạo điều này khiến căn phòng đó trở nên ấm áp thoải mái và thu hút ánh mắt của mọi người đến các khu vực khác nhau của căn phòng. Ánh sáng cũng đóng vai trò rất lớn trong việc giúp căn phòng có cảm giác lớn hơn và thú vị hơn. 

Nếu bạn là người thích trưng bày thì các bức tường chính là nơi bạn có thể trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, giá sách, gương thậm chí là cây cảnh.

ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

 ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

4. Hãy thử ngồi kiểu Café

Nếu bạn đã từng thử ăn bữa tối trên bàn cà phê, bạn sẽ biết điều đó thực sự là không thể trừ khi bạn không bận tâm đến việc mũi của bạn chạm vào đầu gối.

Nhưng nếu bạn đang sống một mình hoặc chỉ có 2 người thì chúng tôi nghĩ bạn cũng không nhất thiết phải có một chiếc bàn ăn lớn. Nếu phòng khách của bạn được sử dụng như phòng ăn thì hãy xem xét một bàn cà phê tròn với hai ghế. Nó có thể dễ dàng được kéo ra khỏi tường để phù hợp với bốn người trong trường hợp có thêm khách đến ăn bữa tối chỉ bằng cách kê thêm hai chiếc ghế gấp.

ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

5. Bố trí không gian đọc sách

Một góc nhỏ đọc sách ngoài phòng khách cũng là ý tưởng không tồi nhất là khi bạn không muốn làm phiền người thân khi đọc sách trong phòng ngủ. Vì thế một chiếc bàn nhỏ kèm theo đèn cùng với một chiếc ghế sẽ là nơi bạn chìm đắm vào những trang sách mà không sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu không muốn sử dụng bàn đọc sách thì bạn có thể thay thế bằng những chiếc ghế lười nhỏ gọn cũng rất thích hợp.

ý tưởng trang trí phòng khách cho căn hộ chung cư

Trên đây là một số gợi ý bài trí không gian phòng khách cho các căn hộ chung cư cao cấp. Những phương án thiết kế này đã được nhiều gia chủ tại dự án Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ áp dụng. Hy vọng các bạn đã tìm được những phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của mình.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9804 *
Messenger