Có Nên Tin Vào Báo Giá Chung Cư Vinhomes Gallery

Thời gian gần đây, các dự án bất động sản mọc lên như nấm sau mưa, Chung Cư Vinhomes Gallery là dự án đang được nhiều người quan tâm. Có nên tin vào những lời quảng cáo báo giá chung cư Vinhomes Gallery không? Sự thật, dự án này có tốt? Chúng ta đều đã nghe những câu chuyện kinh dị mua nhà. Người bán ủng hộ hoặc tài trợ giảm có thể nhanh chóng giết chết một thỏa thuận. Nhưng những kẻ lừa đảo này không giữ một ngọn nến để mua một ngôi nhà bị kỳ thị

Một ngôi nhà nơi diễn ra hoạt động huyền bí, tự sát, giết người, hoạt động sùng bái hoặc những bất hạnh và tội ác khác có thể được phân loại là một tài sản bị kỳ thị.

Trong thuật ngữ bất động sản, sự kỳ thị đề cập đến một thuộc tính vô hình của một tài sản có thể thúc đẩy phản ứng tâm lý hoặc cảm xúc từ phía người mua tiềm năng. Ngoài các khiếm khuyết về thể chất, một ngôi nhà có thể có các đặc điểm khác thường hoặc lịch sử tác động tiêu cực đến giá trị của nó.

Nhận biết thông tin Giá Chung Cư Vinhomes Gallery

gia-chung-cu-vinhomes-gallery-

Nhận biết thông tin Giá Chung Cư Vinhomes Gallery

Đây là một sự thật đáng sợ: Người bán nhà có thể không được yêu cầu tiết lộ tiêu cực cho người mua. Giá chung cư Vinhomes Gallery có thể bị chủ nhà đẩy cao lên chóng mặt.

Bạn đã bao giờ nghe cụm từ quảng cáo (để người mua cẩn thận) chưa? Trước đây, người bán không bắt buộc phải tiết lộ bất cứ điều gì về những ngôi nhà họ đang bán. Trong những năm qua, hầu hết các tiểu bang đã thực hiện các thay đổi cho quy tắc này và bây giờ yêu cầu người mua phải nhận thức được một số vấn đề nhất định.

Luật kêu gọi người mua, người bán và đại lý của họ tham gia vào giao dịch công bằng và trung thực với tất cả các hiệu trưởng trong giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, các luật điều chỉnh việc tiết lộ các sự kiện sơ sài khác nhau tùy theo từng tỉnh. Một số luật tiểu bang rõ ràng làm giảm bớt nhân viên bán hàng hoặc người môi giới về nghĩa vụ tiết lộ sự kỳ thị tài sản nhất định.

Chẳng hạn, nếu một ngôi nhà bị ma ám hoặc đã có người mất thì sao? Các luật đặt ra đặc biệt lỏng lẻo khi nói đến sự kỳ thị. Trong thành phố bán hàng không nhất thiết phải tình nguyện cung cấp thông tin về hoạt động huyền bí hoặc thậm chí là một trọng tội, tự tử hoặc giết người đã xảy ra trong nhà.

Nhưng nếu bạn hoặc đại lý của bạn hỏi trực tiếp người bán, họ phải trả lời trung thực, ngoài các tiết lộ khác, bắt buộc người mua phải được thông báo về bất kỳ trường hợp tử vong nào xảy ra tại một khách sạn trong ba năm qua.

Mặc dù chắc chắn đạo đức cho người bán phải thẳng thắn về bất kỳ khiếm khuyết nào có thể ảnh hưởng đến giá trị của một tài sản, nhưng nó có thể không phải là một yêu cầu pháp lý.

Nghiên cứu Giá Chung Cư Vinhomes Gallery trước khi mua

Vì bạn không thể tìm thấy những người dẫn chứng, những người đã bị ám ảnh bởi ngôi nhà có người mất trong đó?

Theo dõi tiến độ dự án

Theo dõi tiến độ dự án

  • Kiểm tra với một luật sư bất động sản ở tiểu bang của bạn để xem những gì tiết lộ được yêu cầu.
  • Hỏi đại diện của người bán nếu có xảy ra hành vi phạm pháp trong ngôi nhà. Một lần nữa, người bán và đại lý của họ có nghĩa vụ pháp lý để tiết lộ các vấn đề họ biết khi được hỏi.
  • Xem xét cẩn thận các tiết lộ của người bán, nếu có trong danh sách. Ở nhiều tỉnh, chủ sở hữu tài sản buộc phải đưa công bố bất động sản của họ bằng văn bản.
  • Lấy thông tin từ hàng xóm.
  • Luôn luôn Google địa chỉ của ngôi nhà tương lai của bạn. Bạn có thể khám phá một tiêu đề thay đổi quyết định của bạn.

>>>Xem thêm: mở bán Vinhomes Gallery

Bạn có thể biết rằng một chủ sở hữu cũ đã qua đời trong nhà. Trong các khu vực có tài sản cũ, điều này có thể sẽ xảy ra, mặc dù nó có thể không gây lo ngại. Một người bình yên qua đời trong sự thoải mái của ngôi nhà của họ khác rất nhiều với một tình huống liên quan đến chơi xấu.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2115 *
Messenger